CEIA phát triển 3 hệ thống phát hiện kim loại mới cho ngành công nghiệp dược phẩm

CEIA phát triển 3 hệ thống phát hiện kim loại mới cho ngành công nghiệp dược phẩm


CEIA, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hệ thống phát hiện kim loại công nghiệp đã phất triển 3 hệ thống phát hiện kim loại dược phẩm mới để tăng cường hơn nữa việc kiểm tra và kiểm soát chất lượng.


Đảm bảo các nhà sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng và chăm sóc sức khỏe có các biện pháp bảo vệ họ cần cho khách hàng của họ CEIA cung cấp ba tùy chọn phát hiện kim loại mới:


THS / FBB để kiểm tra ống nhựa viên sủi và gói sủi

THS / FBB để kiểm tra viên sủi bọt

THS / MBB cho các sản phẩm chai lọ đứng


Hệ thống có độ nhạy cao với tất cả các kim loại, điều khiển tích hợp cho tốc độ sản phẩm và loại bỏ, tốc độ băng tải được điều chỉnh kỹ thuật số và khả năng miễn nhiễm cao với nhiễu của môi trường. Hệ thống cung cấp khả năng kiểm tra tuyệt vời đối với các kim loại bị nhiễm bẩn - cho dù là kim loại sắt, kim loại màu hay thép không gỉ.


Bảo vệ thương hiệu của công ty trên thị trường là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất mà nhà sản xuất phải đối mặt. Đầu tư để thiết lập danh tiếng về chất lượng sản phẩm có thể bị mất ngay chỉ trong 1 trường hợp bị thu hồi sản phẩm. Phát hiện kim loại là một phương pháp hiệu quả và tương đối rẻ để bảo vệ khách hàng và thương hiệu của bạn.


Hoàng Long Technology cung cấp dịch vụ bán hàng và công nghệ dò tìm kim loại CEIA trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ Bắc vào Nam. Cung cấp chuyên môn về bán hàng, dịch vụ và phụ tùng để phát hiện kim loại ở bất kỳ đâu suốt dây chuyền sản xuất, Hoang Long Tevhnology hợp tác chặt chẽ với CEIA để mang đến các công nghệ và giải pháp mới đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất.


Để xem toàn bộ dòng hệ thống phát hiện kim loại dược phẩm được cung cấp, vui lòng nhấp vào đây.

https://maydokimloaiceia.vn/cong-nghiep-duoc-pham-cp9