• Máy Dò Kim Loại Công Nghiệp Đa Tần THS/21E-3F THS/21E

Máy Dò Kim Loại Công Nghiệp Đa Tần THS/21E-3F THS/21E

Máy dò kim loại CEIA THS phát hiện chất gây ô nhiễm kim loại vô tình xuất hiện trên các sản phẩm công nghiệp, với mức độ nhạy, khả năng miễn nhiễm với nhiễu và tốc độ nhanh được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.


Category: Đầu Máy Dò Kim Loại.

 

 • Khả năng phát hiện chính xác các chất gây ô nhiễm kim loại từ, phi kim loại và thép không gỉ
 • Khả năng thích nghi cực cao đối với bất kỳ sản phẩm nào được kiểm tra
 • Tuân thủ tiêu chuẩn FDA 21CFR Phần 11 : Bảo mật dữ liệu; Toàn vẹn dữ liệu; Truy xuất dữ liệu
 • Cấu trúc bằng thép không rỉ AISI 316L chắc chắn và các bộ phận nhựa tương thích thực phẩm (EU, phù hợp với FDA)
 • Độ nhạy cao với tất cả các kim loại từ tính và phi từ tính, bao gồm thép không gỉ
 • Công nghệ đa tần số cho độ nhạy tối đa với những biến đổi về hiệu ứng sản phẩm
 • Miễn nhiễm cao với nhiễu môi trường
 • Cấu trúc và thành phần bằng thép không gỉ AISI 316L với bảo vệ IP65
 • Hộp điện điều khiển có sẵn, phù hợp với tiêu chuẩn UL 508A và CSA-C22.2 14-05
 • Tự động thu thập và theo dõi các hiệu ứng sản phẩm
 • Có thể lưu trữ lên đến 250 sản phẩm trong bộ nhớ, có thể lựa chọn bằng lập trình tại chổ hoặc phần mềm mạng
 • Có thể lưu trữ lên đến 1000 sự kiện trong bộ nhớ
 • Màn hình 4 x 20 ký tự chữ và số
 • Lập trình tại chổ: 4 phím, trong đó có 3 có chức năng kép

 

 

============================================================================

Hệ thống máy dò kim loại của CEIA THS 21 cung cấp khả năng phát hiện, cấu trúc máy chất lượng cao và các đặc tính độ tin cậy làm cho chúng trở thành giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất để tự động loại bỏ các chất gây ô nhiễm kim loại. Hoàn toàn tuân thủ HACCP và GMP, máy dò kim loại CEIA được sản xuất theo Hệ thống chất lượng được chứng nhận ISO 9001 sử dụng các tài liệu được EC và FDA phê chuẩn.

============================================================================

Công nghệ Đa quang phổ

Được phát triển độc quyền bởi CEIA, đây là công nghệ phát hiện kim loại duy nhất vừa tối ưu hóa độ nhạy đối với tất cả các chất gây ô nhiễm kim loại và giảm thiểu hiệu ứng sản phẩm trong rất nhiều sản phẩm có thể.

Bằng cách nhận biết đáp ứng tần số khác nhau của các sản phẩm dẫn điện và kim loại, công nghệ tiên tiến này sẽ loại bỏ hiệu ứng của sản phẩm và duy trì các mức hiệu suất cao cho tất cả các loại chất gây nhiễm kim loại, cả từ tính và không từ tính.

Chức năng autolearn được sử dụng bởi các máy dò kim loại đa quang phổ CEIA tương đương với sự lặp đi lặp lại của hàng trăm vận chuyển thông thường. Nó khám phá toàn bộ dải tần số có sẵn để xác định các điều kiện hoạt động tốt nhất dẫn đến hiệu suất phát hiện duy nhất.

 

Tuân thủ tiêu chuẩn FDA 21 Phần 11 

Các máy dò kim loại series THS 21 là máy dò có độ nhạy cao, là thiết bị đánh giá có dộ chính xác cao. Dữ liệu liên quan đến mỗi lần phát hiện và loại bỏ được lưu trữ trong bộ nhớ các sự kiện và chứng nhận chất lượng sản xuất, tự kiểm tra và các hoạt động lập trình, cũng như các giai đoạn thử nghiệm chức năng định kỳ sử dụng các mẫu thử nghiệm tiêu chuẩn.

FDA Code Title 21 Phần 11 quy định các tiêu chí khắt khe để truy cập vào các chương trình máy tính và bảo vệ dữ liệu máy tính đã được đáp ứng đầy đủ trong phần cứng máy dò kim loại CEIA THS 21.

Các yêu cầu về an ninh, toàn vẹn và truy xuất nguồn gốc được đáp ứng.

Hệ thống New Global Auto-Learn mới cung cấp độ nhạy tối đa đồng thời cho tất cả các kim loại bắt đầu từ chỉ một cho qua ghi nhớ duy nhất

Máy dò kim loại Series THS 21 sử dụng một hệ thống Autolearn độc quyền cho các sản phẩm thực phẩm cho phép tối ưu hóa độ nhạy phát hiện cho tất cả các kim loại với tốc độ và độ chính xác tối đa, tương đương với hàng trăm các chuyển động học thông thường: kết quả ở mức độ chính xác và hiệu quả trước đây chưa bao giờ đạt được.

Kiểm soát tự hiệu chỉnh ứng dụng liên tục cho khả năng lặp lại tối đa và không đổi hiệu suất theo thời gian và với thay đổi môi trường.

Bằng các tín hiệu riêng biệt được gửi đến các chuỗi truyền và nhận của máy dò kim loại, thường xuyên giám sát các đặc điểm phát hiện được thực hiện, với sự hiệu chỉnh bù trừ không đổi hợp lý với bất kỳ sự thay đổi nào được gây ra bởi các yếu tố môi trường. Kết quả là hệ thống ổn định và không đổi trong hiệu suất phát hiện và trung hòa hiệu ứng sản phẩm.

Chức năng tự động kiểm tra liên tục đảm bảo tối đa an toàn sản xuất

Bộ kích điện đặc biệt được gửi đến các chuỗi truyền và nhận của dòng máy dò kim loại series THS 21. Tạo ra những thay đổi trong tín hiệu phát hiện cung cấp kiểm tra các tiêu chuẩn phát hiện. Những thay đổi này được so sánh với các giá trị tham chiếu lưu trữ trong bộ nhớ của máy dò kim loại tại thời điểm thử nghiệm hiệu chuẩn ở nhà máy. 

Điều này tạo ra kiểm tra chứng nhận tự động độ nhạy của hệ thống dò tìm kim loại. bất kỳ sai lệch so với dung sai cho phép được theo dõi bằng một tín hiệu và ghi nhận sự bất thường.

Đo lường tự động chất lượng lắp đặt và khả năng tương thích môi trường

Máy dò kim loại series THS 21 giới thiệu các công cụ mới cho việc kỹ thuật viên cài đặt và bảo trì, cho phép họ đo lường đánh giá khả năng tương thích môi trường của máy dò kim loại.

Các phép đo bao gồm khả năng tương thích môi trường cơ và điện từ nói chung, khả năng tương thích điện từ cụ thể và việc kiểm tra tự động của mức độ nhiễu kim loại từ các băng tải. Chức năng mới này trở nên còn quan trọng hơn khi độ nhạy cao của máy dò kim loại Series THS 21 được đưa vào xem xét

Giao diên thân thiên với người sử dụng, hiên đại, chắc chắn

 • Thiết kế kiểu dáng công nghiệp
 • Nhập dữ liệu nhanh chóng với bàn phím mở rộng.
 • Màn hình đồ họa độ tương phản cao, dể đọc.
 • Bàn phím tép không rỉ, chắc chắn, chống phá hoại. Máy dò kim loại series THS 21 giữ khả năng tương thích hoàn toàn với các trình tự lập trình và lựa chọn tham số đã được thực cài đặt đầy đủ trong các phiên bản trước đó của dòng máy dò kim loại THS. Thêm vào đó, có một màn hình đồ họa hệ thống mới với độ tương phản cực cao (3000: 1) và một góc nhìn lên đến 180 °, và một bàn phím số mở rộng cho các tổ hợp phím nhanh.
 • Chức năng truy cập nhanh, Một chức năng mới, kích hoạt đon giản bằng cách nhấn một phím chỉ định, cho phép các chức năng thường xuyên được sử dụng nhất để được gọi lại trực tiếp. Các chức năng này có thể lập trình bởi các người vận hành và duy trì các tiêu chuẩn bảo vệ truy cập theo yêu cầu của FDA Title 21 Phần 11.
 • Bộ nhớ sản phẩm lớn: 500 mục với sắp xếp theo bảng chữ cái dễ dàng và phù hợp với mô hình. Một bộ nhớ tích hợp dung lượng cho phép lên đến 500 sản phẩm được lưu trữ, mỗi sản phẩm có thể được nhận diện bằng một chuỗi chữ số cụ thể. Các sản phẩm được tự động liệt kê theo thứ tự chữ cái, và việc tìm kiếm được thuận tiện bằng cách nhận dạng các ký tự cải tiến được chọn trên bàn phím.

Khả năng kết nối Bluetooth

Trong dòng máy dò kim loại Series THS 21, kết nối tại chỗ  tới máy dò kim loại có thể được thực hiện trực tiếp thông qua thiết bị Bluetooth tích hợp vào các mô-đun hộp điều khiển điện, không cần tiếp xúc vật lý, tiết kiệm thời gian và an toàn hơn cho nhân viên kỹ thuật và vận hành.

Các kết nối Bluetooth có thể được sử dụng để lập trình, giám sát các tín hiệu thông qua các chương trình MD-Scope CEIA và chuyển giao các dữ liệu chứa trong bộ nhớ các sự kiện của máy dò kim loại.

Khả năng giao tiếp mạng tinh vi

Dòng các máy dò kim loại series THS 21 cung cấp một loạt các khả năng giao diện: phiên bản tiêu chuẩn bao gồm hai cổng kết nối không đồng bộ serial RS-232, có thể được sử dụng để tích hợp với các hệ thống máy chủ hoặc bộ điều khiển quá trình, và một giao diện Bluetooth.

Một loạt các module tùy chọn để kết nối với mạng Ethernet cũng có sẵn theo yêu cầu.

 

 Download Brochure đầu máy dò kim loai công nghiệp đa tần CEIA THS/21E3F THS/21E

Từ khoá: may do kim loai ceia , may do kim loai cong nghiep, may do kim loai thuc pham, may do kim loai trong thuc pham

 

 

 

Các đặc điểm tổng quát:

 • Băng tải tích hợp với máy dò kim loại và hệ thống loại bỏ sản phẩm nhiễm
 • Tuân thủ hoàn toàn các tiêu chuẩn HACCP
 • Cấu trúc và các thành phần bằng thép không gỉ và các bộ phận bằng nhựa tương thích thực phẩm (tuân thủ FDA, USDA)
 • Panel điều khiển được liệt kê theo UL 508A và CSA C22.2-14-05 có sẵn
 • Tốc độ băng tải có thể điều chỉnh bằng kỹ thuật số 
 • Miễn nhiễu cao nhiễu môi trường
 • Dễ dàng để làm sạch và kiểm tra
 • Độ nhạy rất cao cho tất cả các kim loại từ tính và không từ tính, bao gồm thép không gỉ
 • Công nghệ đa quang phổ bù hiệu ứng sản phẩm hiệu ứng sản phẩm cực tốt
 • Tự động nhớ & theo dõi hiệu ứng của sản phẩm
 • Động cơ điều khiển độ tin cậy cao có vỏ bảo vệ thép không gỉ và có khả năng kéo cao
 • Chỉnh vành đai băng tải dễ dàng
 • Được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao nhất
 • Bộ nhớ dư liệu có khả năng nhớ lên đến 500 sản phẩm, có thể chọn bằng cách lập trình tại chỗ hoặc phần mềm nối mạng.
 • Lên đến 40 người sử dụng có thể xác định với tên và mật khẩu

 

 

 

 

 Download Brochure đầu máy dò kim loai công nghiệp đa tần CEIA THS/21E3F THS/21E

Từ khoá: may do kim loai ceia , may do kim loai cong nghiepmay do kim loai thuc phammay do kim loai trong thuc pham